Tìm hiểu những mẫu ô tô cũ 7 chỗ có giá rẻ nên mua hiện nay

Mitsubishi Jolie 2004 – 2009 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 9 – 11 lít/100km. Phiên bản cao cấp nhất là Jolie SS ra mắt từ năm 2004 – 2005, sở hữu động cơ phun xăng điện tử 4 xi lanh 2.0 lít sản sinh công suất 123 mã lực.

1. 2008 – 2010

Về trang bị động cơ, chiếc Toyota Innova 2008 – 2010 cũ sở hữu động cơ dung tích 2.0 lít. Bên cạnh đó, xe còn sở hữu thiết kế ngoại thất ưu nhìn, nội thất đơn giản và khoang xe rộng rãi, thoải mái. Không có nhiều thay đổi về thân vỏ kể từ model đầu tiên ngoại trừ một số ít những chỉnh sửa ở đèn, hốc gió cản trước và phần cản sau.


Tính kinh tế và hiệu quả của chiếc xe đã được định nghĩa rõ qua sản lượng tiêu thụ, mức tiêu thụ tiết kiệm, chỉ hơn 8,0L/100km chạy đường trường. Chi phí sửa chữa và phụ tùng khá rẻ và phổ dụng và dường như đây là một lợi thế khiến người tiêu dùng ưa sử dụng các loại xe phổ thông nói chung của Toyota.

Sản lượng tiêu thụ là bằng chứng rõ ràng nhất về tính kinh tế và hiệu quả của chiếc xe. Xe có mức tiêu thụ khá tiết kiệm với chỉ hơn 8 lít/100km chạy đường trường. Chi phí sửa chữa, phụ tùng phổ dụng và rẻ là một lợi thế khiến người tiêu dùng ưu sử dụng các loại xe phổ thông nói chung của Toyota. Tính hiệu quả của chiếc xe khiến nó luôn trở thành sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở các công ty thuê, taxi… Do đó, nếu muốn mua một chiếc Innova cũ người dùng nên xem xét kỹ về nguồn gốc sử dụng trước đó của xe.

2. Mitsubishi Jolie 2004 – 2009

Mitsubishi Jolie 2004 – 2009 có mức tiêu thụ nhiên liệu là 9 – 11 lít/100km. Phiên bản cao cấp nhất là Jolie SS ra mắt từ năm 2004 – 2005, sở hữu động cơ phun xăng điện tử 4 xi lanh 2.0 lít sản sinh công suất 123 mã lực.


Mẫu xe này được nhiều người ưu chuộng do hiệu hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu, có mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 9 lít/100km khi di chuyển trên đường trường và khoảng 12 lít/100km khi di chuyển trong đường đô thị. Về thiết kế nội thất, Jolie có không gian cabin khá rộng rãi và không cầu kỳ. Xe có 8 chỗ ngồi, khi cần thiết có thể gập hai hàng ghế phía sau để tạo ra không gian xếp hành lý rất lớn phía sau. Vô-lăng 4 chấu bọc da thiết kế nhìn khá bắt mắt.

3. 2007 – 2009

Everest là dòng xe được đánh giá tốt về ngoại thất, sở hữu máy móc bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Xe có khoang nội thất rộng rãi, tầm quan sát sau kính lái rộng, tuy nhiên hàng ghế thứ 3 hơi chật. Xe trang bị điều hoà hai vùng kèm theo hệ thống âm thanh giải trí vừa đủ, cách âm tương đối tốt so với các xe động cơ diesel khác vì ít có tiếng động cơ lọt vào xe.


Xe vận hành tương đối tốt, không ì ạch vì có hệ thống turbo ngay cả bản số tự động. Nhưng có rất nhiều ý kiến cho rằng hệ thống giảm xóc cứng và đối với những người quen chạy sedan thì đây là hạn chế lớn. Tuy nhiên, với lợi thế gầm cao, Everest hoạt động tốt và ưu việt ở những địa hình xấu hoặc đồi núi quanh co.

4. Kia Carens 2009 – 2011

Kia Carens được đánh giá là mẫu xe gia đình có nhiều đột phá. Mặc dù mẫu xe này thực tế chỉ được coi là chiếc xe 5+2 vì băng ghế cuối nhỏ chỉ thích hợp cho trẻ em. Mặc dù không gian nhỏ nhưng mẫu xe này vẫn đủ cho một gia đình nhỏ đi chơi xe va chỗ để hành lí thích hợp.


Khi di chuyển trên đường trường, xe vận hành khá tốt. Mặc dù vậy, một số ý kiến của người sử dụng cho rằng Kia Carens có kết cấu gầm thấp, la-zăng lớn và lốp mỏng nên ồn hơn, không thật sự thoải mái khi vận hành đường xa như Innova.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe khá kinh tế bên cạnh việc chi phí bảo trì và sửa chữa cũng không đáng ngại. Được biết, dòng xe này lắp ráp trong nước luôn có sẵn phụ tùng cũng như có rất nhiều nguồn cung cấp từ bên ngoài và những hư hỏng chủ yếu chỉ liên quan đến những bộ phận lặt vặt như gạt nước, dây cu-roa.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *